September 01, 2018

JUICE YA PARACHICHI NA MAZIWA YA UNGA

Malighafi

1.Parachichi kubwa kiasi 1

2.Maziwa Ya Unga Kikombe kidogo cha chai Nusu

3.Sukari Vijiko Vikubwa 5

4.radha ya Ice Cream Kiduchu

5.Maji ya Baridi Lita Moja na Nusu

6.Ndizi mbivu 1

7.Ndimu Kipande


MAANDALIZI

1.Osha Parachichi kwa maji safi Vizuri

2.Kisha limenye na toa kokwa(Tunda) la katikati ya parachichi

3.Kata vipande vidogo vidogo weka kwenye jagi la blenda

4.Menya Ndizi na katakata weka kwenye blenda

JINSI YA KUANDAA

1.Weka maziwa,sukari na maji kwenye jagi la blenda uliloweka parachichi na ndizi

2.Saga mchanganyiko wako kiasi cha dakika 3

3.Weka arki na endelea kusaga kwa dakika 3

4.Malizia kwa kukamua ndimu na weka maji yake kisha saga kwa dakika 2 tu

5.Mimina kwenye chupa weka katika friji ipate baridi kiasi usiache mpaka ikafanya barafu

6.Ikiwa na baridi nzuri unaweza kunywa na mkate au vileja ,keki n.k

Angalizo:Note

1.Parachichi lazima liwe gumu kidogo lisiwe laini sana

2.Hakikisha haiwi nzito sana wala nyepesi sana itapoteza ladha yake

3.Sio lazima kuweka ndimu

4.Usiweke kwenye friza ikiganda itapoteza utamu

5.Usiongeze tunda jengine lolote

No comments:

Post a Comment