HITAJI/MALIGHAFI
1- Vikombe vinne vya unga wa ngano uliochekechwa vizuri.
2- Maziwa kikombe cha chai 1½.
3- Baking powder vijiko vinne vya chai.
4- Mafuta/blueband vijiko sita vya chai.
5- Chumvi kijiko kimoja cha chai.
*HATUA ZA UTENGENEZAJI*
• Chukua unga uliokwisha pimwa tayali, changanya na baking powder na chumvi kijiko kimoja cha chai.
• Chukua mafuta kwa mkono uchanganye pamoja na mchanganyiko wa ungaWeka maziwa na uchanganye mpaka uji uwe mzitoAcha kwa *dakika 30*
• Kata muundo/umbo unalotaka (model) unapotaka kuitengeneza.
• Weka katika Pre- heated oveni, joto *175ºC* kwa dakika *10 hadi 15* kama unapenda zikauke zaidi.
• Toa biskuti na kuziacha kwa muda ili zipoe,
• Tia kwenye vifungashio tayari Kwa chakula au biashara.
No comments:
Post a Comment