July 30, 2018

Hivi ndivyo chilly sauce inavyotengenezwa

CHILLY SOUCE

Malighafi

1. Pili pili mbuzi nyekundu kilo 1

2. Nyanya kilo 4

3. Vitunguu saum vikubwa 4

4. Mafuta ya kupikia vijiko 12 vya chakula 

5. Maji ya moto kikombe 1

6. Cetric acid kijiko 1 cha chakula

7. Vinegar vijiko 5 vya chakula.

Hatua

1. Menya nyanya na utoe mbegu za ndani ubaki na nyamanyama tu kisha changanya 

malighafi zote na usage kwenye blenda mpaka iwe rojorojo kabisa

2. Injika mafuta vijiko 30 vya chakula na yakianza kuchemka mimina mchanganyiko wako 

humo huku ukikoroga kuelekea upande mmoja wa dk15 au zaidi naukiona imekuwa uji 

uji acha na uipue.pooza na uweke kwenye vifungashio vyako tayari kwa kuuza.

No comments:

Post a Comment